Tiễn tân binh lên đường nhâp ngũ

Chiều 14h ngày 05/02/2023 UBND xã Nam Mẫu tổ chức tọa đàm, gặp mặt, động viên thanh niên lên đường làm nghĩa vụ bảo vệ tổ quốc.

Tại buổi tọa đàm sau khi khai mạc của Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự, Chỉ huy trưởng thông qua Quyết định giao chỉ tiêu nghĩa vụ Quân sự  năm 2023.  Cũng tại buổi tọa đàm ông Lục Văn Tuân- Bí thư Đảng ủy xã phát biểu, ôn lại truyền thống lịch sử cách mạng. Đại diện thanh niên Nhập ngũ phát biểu hứa hẹn.

Ảnh 1: Toàn cảnh buổi tọa đàm

Ảnh 2: Chụp ảnh lưu niệm với tân binh nhập ngũ

Tham dự buổi tọa đàm có bà Nguyễn Thị Khoa- Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện- Thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện phụ trách xã Nam Mẫu phát biểu và tặng quà cho 2 thanh niên.

Ảnh 4: Tặng quà của lãnh đạo cấp trên

Tại buổi toạ đàm thay mặt chính quyền địa phương ông Ngôn Văn Sơn- Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự- Chủ tịch UBND xã cảm ơn UBMTTQ và các Hội, Đoàn thể từ xã đến các thôn, gia đình đã đến gặp mặt, tiễn đưa, động viên con em thanh niên lên đường nhập ngũ. Đảng bộ và nhân dân xã nhà tin tưởng ở sự phấn đấu học tập rèn luyện và trưởng thành của các thanh niên tham gia nhập nhập ngũ đợt này. Chúc các Thanh niên lên đường mạnh khỏe, vui vẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng danh bộ đội Cụ Hồ.

Nguồn: La Tấm- UBND xã Nam Mẫu

Bài trướcTHỰC TRẠNG VỀ CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN Ở ĐẢNG BỘ XÃ NAM MẪU
Bài tiếp theoTuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật