Tham dự Hội nghị trực tuyến về triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024, 2025 và quán triệt một số văn bản mới của Trung ương, của tỉnh do Tỉnh uỷ Bắc Kạn tổ chức.

Sáng ngày 12/03/2024 UBND xã Nam Mẫu tham dự Hội nghị trực tuyến về triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024, 2025 và quán triệt một số văn bản mới của Trung ương, của tỉnh do Tỉnh uỷ Bắc Kạn tổ chức.

Thành phần tham dự Hội nghị có các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ xã, cán bộ, công chức xã, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư chi bộ trực thuộc trên địa bàn xã tổng 33 đại biểu. Tại điểm cầu Hội nghị UBND xã Nam Mẫu các đại biểu tham dự được nghe các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Trưởng ban tổ chức Tỉnh uỷ, Ban cán sự Đảng UBND tỉnh, quán triệt một số văn bản sau:

1. Đồng chí Trần Thị Lộc- Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh uỷ quán triệt:

Triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024, 2025 và một số văn bản của Trung ương, của tỉnh.

Chỉ thị số 30-CT/TW ngày 05/02/2024 của Ban Bí thư về công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới.

1. Đồng chí Hoàng Lục Do- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy quán triệt:

Quy định số 125-QĐ/TW ngày 10/10/2023 của Ban Chấp hành Trung ương về chức năng, nhiệm vụ, mối quan hệ công tác của đảng bộ, chi bộ cơ sở trong các đơn vị sự nghiệp công lập; Công văn số 1819-CV/TU ngày 10/11/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc triển khai thực hiện Quy định số 125-QĐ/TW của Ban Bí thư.

Quy định số 138-QĐ/TW ngày 01/12/2023 của Ban Chấp hành Trung ương về chức năng, nhiệm vụ, mối quan hệ công tác của đảng bộ, chi bộ cơ sở cơ quan.

Chỉ thị số 30-CT/TU ngày 23/01/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đổi mới, nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh.

1. Đồng chí Đinh Quang Tuyên- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh quán triệt :

Kết luận số 62-KL/TW ngày 02/10/2023 của Bộ Chính trị về thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW, ngày 25 tháng 10 năm 2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; Kế hoạch số 209-KH/TU ngày 30/11/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về triển khai thực hiện Kết luận số 62-KL/TW của Bộ Chính trị

Chỉ thị số 29-CT/TW ngày 5/1/2024 của Bộ Chính trị về công tác phổ cập giáo dục, giáo dục bắt buộc, xoá mù chữ cho người lớn và đẩy mạnh phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông; Kế hoạch số 236-KH/TU ngày 08 tháng 3 năm 2024 về thực hiện Chỉ thị số 29-CT/TW.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Duy Chinh – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh kết luận Hội nghị Qua học tập chuyên đề tại Hội nghị, đề nghị quan tâm hơn việc liên hệ với thực tiễn bản thân, cơ quan, đơn vị mình đã làm theo tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, hành động quyết liệt, nhất là trách nhiệm của người đứng đầu. Các địa phương quan tâm chỉ đạo các chi bộ trực thuộc tổ chức thực hiện tốt những văn bản của Trung ương, của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đến đảng viên trong chi bộ./.

Một số hình ảnh tham dự Hội nghị trực tuyến của UBND xã Nam Mẫu.

Nguồn: La Tấm UBND xã

Bài trướcChuyển đổi số xã Nam Mẫu năm 2024