LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 40 NĂM, 45 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN THUỘC ĐẢNG BỘ XÃ NAM MẪU

Ngày 28/8/2023, tại trụ sở UBND xã, được sự ủy quyền của Ban thường vụ Huyện ủy Ba Bể. Đảng ủy xã Nam Mẫu đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Xuân Lộc và 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Văn Mưu.

Dự buổi lễ có đồng chí Lục Văn Tuân – Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã cùng các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ, trưởng các hội đoàn thể, các đồng chí bí thư Chi bộ, chi ủy viên của Chi bộ Bó Lù và chi bộ Cốc Tộc.

Ảnh1

Đồng chí Hoàng Văn Mưu được kết nạp vào Đảng ngày 19/6/1978, trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau ở Đảng bộ xã, đồng chí đều phát huy phẩm chất của người  Đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người Đảng viên.

 

Ảnh 2

Đồng chí Nguyễn Xuân Lộc được kết nạp vào Đảng ngày 06/7/1983.

Thay mặt Đảng ủy xã Nam Mẫu, đồng chí Lục Văn Tuân đã trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Xuân Lộc và trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Văn Mưu. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí bí thư Đảng ủy chúc mừng các đồng chí vinh dự được trao tặng Huy hiệu 40 năm, 45 năm tuổi Đảng và xem đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung ở địa phương; ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng; bên cạnh đó cũng động viên các đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, nhà nước giao.

Ảnh 3

Đồng chí Lục Văn Tuân- Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại buổi lễ

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, thay mặt cho các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Nguyễn Xuân Lộc đã phát biểu khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới.

Ảnh 4

Thường trực Đảng ủy xã chụp ảnh lưu niệm với các đ/c đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023

Nguồn : Đồng Vĩnh- Phó Bí thư Đảng ủy xã

Bài trướcDIỄN TẬP PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI, TÌM KIẾM CỨU NẠN XÃ NAM MẪU NĂM 2023
Bài tiếp theoTổ chức thực hiện hội nghị đối thoại với tổ chức, công dân về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính năm 2023