Thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, người có uy tín, Quân nhân đang tại ngũ, Thanh niên nhập ngũ tại các thôn trên địa bàn xã nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Ngày 29/01/2024 Xã Nam Mẫu Tổ chức 05 đoàn đi thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; người có uy tín, Quân nhân đang tại ngũ, Thanh niên nhập ngũ tại các thôn trên địa bàn xã.

Ảnh: Chùm ảnh thăm và tặng quà các gia đình tại thôn

Tại các các gia đình chính sách, người có uy tín, gia đình có quân nhân tại ngũ, gia đình có thanh niên chuẩn bị nhập ngũ đại diện Đoàn tặng quà đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, gửi lời chúc Tết tới các gia đình đón năm mới có nhiều sức khỏe, hạnh phúc./.

Nguồn: La Tấm

Bài trướcThông báo lịch tiếp công dân của Chủ tịch UBND xã năm 2024
Bài tiếp theoKế hoạch thực hiện công tác Cải cách hành chính xã Nam Mẫu năm 2024