Tọa đàm, gặp mặt, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Sáng ngày 23/02/2024 UBND xã Nam Mẫu tổ chức tọa đàm, gặp mặt, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ luôn được lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nam Mẫu quan tâm. Năm 2024 xã Nam Mẫu có 3 thanh niên lên đường nhập ngũ.Tại buổi tọa đàm sau khi khai mạc của Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự, Chỉ huy trưởng thông qua Quyết định giao chỉ tiêu nghĩa vụ Quân sự  năm 2024. Cũng tại buổi tọa đàm ông Lục Văn Tuân- Bí thư Đảng ủy xã phát biểu, ôn lại truyền thống lịch sử cách mạng. Đại diện thanh niên Nhập ngũ phát biểu hứa hẹn.

Ảnh 1: Toàn cảnh buổi tọa đàm

Ảnh 2: Chụp ảnh lưu niệm với tân binh nhập ngũ

Ảnh 3: Tặng quà của các đoàn thể xã động viên

Tham dự buổi tọa đàm có bà Nguyễn Thị Khoa- Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện- Thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện phụ trách xã Nam Mẫu phát biểu và tặng quà cho 3 thanh niên.

Ảnh 4: Tặng quà của lãnh đạo cấp trên

Tại buổi toạ đàm thay mặt chính quyền địa phương ông Ngôn Văn Sơn- Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự- Chủ tịch UBND xã cảm ơn UBMTTQ và các Hội, Đoàn thể từ xã đến các thôn, gia đình đã đến gặp mặt, động viên con em thanh niên lên đường nhập ngũ. Đảng bộ và nhân dân xã nhà tin tưởng ở sự phấn đấu học tập rèn luyện và trưởng thành của các thanh niên tham gia nhập nhập ngũ đợt này, căn dặn và gửi gắm niềm tin các thanh niên phát huy truyền thống quê hương, rèn luyện thật tốt phẩm chất anh bộ đội cụ hồ; chấp hành tốt nội quy, quy định của đơn vị; chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Nguồn: La Tấm UBND xã

Bài trướcKế hoạch thực hiện công tác Cải cách hành chính xã Nam Mẫu năm 2024