Thực hiện Kế hoạch số 38/KH-UBND ngày 17/01/2022 của UBND xã Nam Mẫu về Thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng; chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi, người có uy tín, Quân nhân đang tại ngũ, Thanh niên nhập ngũ nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Xã Nam Mẫu Tổ chức 04 đoàn đi thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng; chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi, người có uy tín, Quân nhân đang tại ngũ, Thanh niên nhập ngũ tại các thôn trên địa bàn xã  gồm 32 xuất quà của UBND xã tặng trong đó có gia đình chính sách người có công, con đẻ người bị nhiễm chất độc hóa học, thân nhân đang hưởng chất độc da cam; quân nhân đang tại ngũ và thanh niên chuẩn bị nhập ngũ; Quà Chủ tịch nước tặng tổng 21 xuất  mỗi xuất 300.000đ/xuất là những gia đình thương binh, bệnh binh, người nhiễm CĐDC, mẹ liệt sỹ, gia đình thờ cúng; Quà của UBND tỉnh theo Nghị quyết HĐND tỉnh 21 xuất mỗi xuất 200.000đ/xuất; Quà tặng người có uy tín 9 người/9 thôn mỗi xuất quà trị giá 500.000đ /xuất theo quy định.

Ảnh: hình ảnh thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại xã

Tại các các gia đình chính sách, người có uy tín, gia đình có quân nhân tại ngũ, gia đình có thanh niên chuẩn bị nhập ngũ đại diện Đoàn tặng quà đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, gửi lời chúc Tết tới các gia đình đón năm mới có nhiều sức khỏe, hạnh phúc.

Tác giả: La Thị Tấm

Nguồn tin: Xã Nam Mẫu

Bài trướcKỳ họp thứ hai Hội đồng nhân dân xã Nam Mẫu khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.
Bài tiếp theoTHỰC TRẠNG VỀ CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN Ở ĐẢNG BỘ XÃ NAM MẪU