HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN SAU KỲ HỌP THỨ 12, KHÓA XX

Thực hiện Kế hoạch số: 151/KH – HĐND ngày 18/7/2023 của HĐND huyện Ba Bể về việc Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ mười hai HĐND huyện khóa XX.

Sáng 01/8/2023 Đoàn đại biểu HĐND huyện (tổ đại biểu số 6)  tiếp xúc cử tri tại xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.

Tổ đại biểu HĐND huyện gồm 4 đồng chí sau:

1.Ông Lý Đức Tuyền –Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Ba Bể.

1. Ông Ngôn Văn Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Nam Mẫu.
  2. Ông Sầm Quang Vĩnh – Chính trị viên, Ban CHQS huyện Ba Bể.
  3. Ông Lã Văn Sóng –Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Cao Thượng

Dự Hội nghị còn có Đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ 02 xã Nam Mẫu, Cao Thượng; các đồng chí cán bộ, công chức xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, Trưởng ban CTMT và đại diện cử tri ở các thôn trên địa bàn xã.

Tại hội nghị, đại diện cử tri xã Nam Mẫu, Cao Thượng đã được nghe đại biểu HĐND huyện báo cáo với cử tri các Nội dung sau:

1. Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo AN – QP 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.
  2. Báo cáo kết quả kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất và kết quả kỳ họp thứ mười hai HĐND huyện khóa XX.
  3. Báo cáo tổng hợp kết quả giải quyết, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ mười hai HĐND huyện.

Hội nghị thảo luận đã ghi nhận ý kiến, kiến nghị của 3 cử tri.

Thay mặt tổ Đại biểu HĐND huyện Đồng chí Lý Đức Tuyền –Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện trả lời phúc đáp ý kiến tại hội nghị, đồng thời, tiếp thu, tổng hợp, trình cấp trên những ý kiến không thuộc thẩm quyền để xem xét, trả lời, giải quyết cho cử tri trong thời gian tới.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Nguồn: La Tấm- UBND xã Nam Mẫu

Bài trướcTUYÊN TRUYỀN CHÍNH PHÁP, PHÁP LUẬT VỀ TÍN NGƯỠNG TÔN GIÁO TẠI THÔN KHÂU QUA XÃ NAM MẪU
Bài tiếp theoDIỄN TẬP PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI, TÌM KIẾM CỨU NẠN XÃ NAM MẪU NĂM 2023