Thăm, tặng quà gia đình chính sách Thương binh, Bệnh binh, gia đình liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023).

Sáng ngày 24/7/2023 lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ xã Nam Mẫu chia thành 4 đoàn theo kế hoạch tặng quà của UBND xã tổ chức Thăm, tặng quà gia đình chính sách Thương binh, Bệnh binh, gia đình liệt sĩ  nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023).

Ảnh 1: Đoàn tặng quà tại  gia đình chính sách thôn Bó Lù

Ảnh 2: Đoàn tặng quà tại   gia đình chính sách thôn Cộc Tộc

Ảnh 3: Đoàn tặng quà tại  gia đình chính sách thôn Bản Cám

Ảnh 4: Đoàn tặng quà tại  gia đình chính sách thôn Pác Ngòi

Tại các gia đình chính sách, các Đoàn tặng quà đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình chính sách, người có công với cách mạng, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng, vận động con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Nguồn: La Tấm- UBND xã Nam Mẫu

Bài trướcTham dự Hội nghị trực tuyến do UBND tỉnh tổ chức
Bài tiếp theoTUYÊN TRUYỀN CHÍNH PHÁP, PHÁP LUẬT VỀ TÍN NGƯỠNG TÔN GIÁO TẠI THÔN KHÂU QUA XÃ NAM MẪU